Tuyển thành viên nhiệm kì IV

CÂU LẠC BỘ KINH TẾ DƯỢC

TUYỂN THÀNH VIÊN NHIỆM KÌ 4

Giới thiệu chung

Câu lạc bộ Kinh tế Dược PEC được thành lập vào ngày 4/8/2014. Tự hào là Câu lạc bộ tiên phong hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế Dược, qua 3 năm phát triển, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn Sinh viên Dược đam mê Kinh tế.


Kết nối đam mê

PEC là nơi tụ họp của những Sinh viên Dược đam mê Kinh tế trên địa bàn Hà Nội, là nơi các bạn có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau.


Kết nối với Doanh nghiệp

PEC với sứ mệnh tạo ra cầu nối giữa Doanh nghiệp Dược với các bạn Sinh viên, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội việc làm cho các thành viên CLB.


Đào tạo và định hướng

PEC trang bị kiến thức và kĩ năng, giúp các thành viên hoàn thiện bản thân, nhận biết điểm mạnh, điểm yếu, từ đó định hướng nghề nghiệp tương lai.

Hoạt động các ban

CLB Kinh tế Dược PEC gồm 3 ban giữ các vai trò và nhiệm vụ đặc thù nhưng thống nhất, kết hợp vận hành thành một bộ máy hoàn chỉnh.


BAN ĐỐI NGOẠI
  • – Chịu trách nhiệm chính về việc tạo cầu nối với các Doanh nghiệp, liên hệ Khách mời, nhà tài trợ trong các sự kiện của CLB.
  • – Giữ nhiệm vụ liên lạc, thông tin đến các bạn Cộng tác viên, các bạn Sinh viên đăng ký tham gia các chương trình của CLB.
  • – Là nơi các thành viên được thực hành kĩ năng giao tiếp, network, tạo dựng mối quan hệ.


BAN TRUYỀN THÔNG
  • – Ứng dụng các công cụ mạng vào việc truyền tải thông tin, hình ảnh CLB đến các Doanh nghiệp và các bạn Sinh viên Dược thông qua 2 kênh chính là website và facebook.
  • – Là nơi hình thành các kĩ năng và kiến thức căn bản của những nhà Marketers tương lai.


BAN DỰ ÁN
  • – Chịu trách nhiệm quản lý và thực thi các dự án liên kết với các Doanh nghiệp. Nhân lực không chỉ dừng lại ở quy mô thành viên của CLB mà còn có thể mở rộng hướng đến các bạn Cộng tác viên đăng ký tham gia mỗi dự án.
  • – Là nơi các bạn được trải nghiệm với công việc thực tế, mang lợi ích tài chính cho cá nhân và ngân quỹ CLB.

Những vấn đề thắc mắc

Những thắc mắc hay gặp

Những thắc mắc khác
Công ty đã cộng tác